Excel Compare

nexsoft.vn 20/01/2024

Excel Compare sử dụng công nghệ thuật toán phân tích để tìm ra những khác biệt có trong tập tin Excel một cách nhanh chóng và chính xác. Chương trình tìm kiếm trong các dòng, trong phạm vi lựa chọn hoặc ngay trong các bảng tính của file Excel . Sau đó, kết quả báo cáo được hiển thị trên một sheet mới để người dùng dễ theo dõi và thao tác.

Nếu bạn muốn chuyển đổi định dạng từ PDF sang Excel thì PDF To Excel Converter là phần mềm rất hữu hiệu để bạn sử dụng. Ưu điểm của PDF To Excel Converter là chuyển đổi với tốc độ nhanh chóng, có thể chuyển đổi trong chế độ hàng loạt, lựa chọn số trang để chuyển đổi và sử dụng chế độ Batch Mode Người dùng có thể thực hiện phân biệt các dữ liệu đã bị xóa, bổ sung hoặc thay đổi thành ba phần riêng biệt. Chương trình cũng có tính năng làm tô sáng các thành phần khác biệt hoặc đã bị thay đổi để dễ nhận biết trong kết quả. Sau đó, các báo cáo có thể được lưu lại hoặc in ra tùy yêu cầu người sử dụng. Ngoài ra, Excel Compare có thể tự động thêm các macro vào trong Excel để báo cáo hoạt động của bảng tính, hỗ trợ thiết lập Project và tùy chọn Command Line. Chương trình làm việc trên tất cả các phiên bản của Microsoft Excel. Đây là công cụ xuất sắc cho công việc quản lý và sử dụng các tài liệu Excel dành cho người dùng.

Bạn muốn chuyển excel sang pdf mà chưa biết làm thế nào? Rất đơn giản, hiện nay có khá nhiều công cụ giúp bạn thực hiện việc này một cách nhanh chóng. Các công cụ này không chỉ giúp bạn chuyển excel sang pdf mà còn giữ nguyên các cấu trúc của bảng tính excel, mang lại cho bạn một file kết quả ưng ý nhất Các tính năng chính của Excel Compare:

– Phân tích và so sánh dữ liệu Excel. – Thực hiện so sánh trên nhiều phạm vi. – Có khả năng phân biệt đối tượng khác biệt thành nhiều loại. – Cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ.