Cách thêm McAfee SECURE Seal vào trang WordPress đơn giản

nexsoft.vn 24/01/2024

Một trong những cách để tạo sự tin tưởng cho khách hàng và bảo vệ dữ liệu của họ là thêm McAfee SECURE Seal vào trang WordPress. Khi bạn quản lý một trang web chạy trên nền tảng WordPress, việc đảm bảo sự bảo mật của trang web của bạn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy, Vietnix sẽ giúp bạn hiểu cách thêm McAfee SECURE Seal đơn giản, nhanh chóng thông quan nội dung sau.

McAfee SECURE là gì?

McAfee SECURE là chương trình chứng nhận mới của McAfee, giúp khách truy cập biết rằng trang web họ đang dùng là an toàn.

McAfee SECURE là gì?

Đối với chủ doanh nghiệp nhỏ, đây là một giải pháp tuyệt vời. Gói miễn phí sẽ hiển thị dấu tin cậy cho 500 khách truy cập mỗi tháng. Nếu nâng cấp lên gói pro với giá 9 đô la mỗi tháng, bạn sẽ có thể hiển thị dấu tin cậy cho người dùng không giới hạn.

Cách thêm McAfee SECURE Seal vào trang WordPress chuyên nghiệp

Điều đầu tiên bạn cần làm là cài đặt và kích hoạt plugin McAfee SECURE. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt plugin, hãy xem video dưới đây để nắm rõ hơn:

Hướng dẫn cài plugin WordPress

Sau khi kích hoạt, truy cập vào Settings > McAfee SECURE để định cấu hình plugin.

Chỉ cần cung cấp địa chỉ email và domain, sau đó nhấp vào button ‘Get Started‘. Điều này sẽ đưa bạn đến trang web của McAfee Secure, nơi bạn cần cung cấp thông tin cá nhân và doanh nghiệp như tên, tên công ty, số điện thoại,…

Bây giờ, McAfee sẽ tiến hành kiểm tra trên website và bạn sẽ được chuyển đến một trang xác nhận. Trang này sẽ hiển thị tất cả các kiểm tra đã được thông qua trong phần bảo mật. Bạn cũng sẽ nhận được lời nhắc để xác nhận địa chỉ email. Đơn giản chỉ cần kiểm tra hộp thư đến để tìm một email từ McAfee và sau đó nhấp vào liên kết xác nhận.

Sau khi cài đặt plugin trên WordPress, biểu tượng McAfee SECURE sẽ tự động xuất hiện trên trang web. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web để thấy plugin hoạt động. Để tăng cường bảo mật, bạn cũng có thể thêm SSL và HTTPS vào WordPress. Vietnix cũng khuyên bạn sử dụng Sucuri để định kỳ giám sát trang web, phát hiện mã độc và hoạt động độc hại.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn cũng có thể tham khảo:

Lời kết

Vietnix hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết cách thêm McAfee SECURE Seal vào trang WordPress. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các bài viết khác của Vietnix về các chủ đề liên quan như 8 phần mềm chống DDoS tốt nhất hiện nay hoặc top 5 phần mềm diệt Malware tốt nhất để tăng cường bảo mật cho website, chúc bạn thành công!