Hướng dẫn chơi game My DeFi Pet để kiếm tiền (chi tiết)

nexsoft.vn 19/01/2024

Bên cạnh một Axie Infinity bùng nổ trong mảng Play to Earn thời gian gần đây thì My DeFi Pet – dự án đến từ đội ngũ Việt Nam cũng là một tựa game không hề kém cạnh. Hiện tại My DeFi Pet đang thu hút không ít số lượng anh em game thủ đông đảo trên thị trường crypto.

Để tiếp tục bắt trend Play-to-earn, sau FaraLand mình sẽ hướng dẫn anh em cách chơi game kiếm tiền trên My DeFi Pet. Tất cả các câu hỏi như làm thế nào để chơi My DeFi Pet, liên kết ví với My DeFi Pet hay cách kiếm tiền trên My DeFi Pet sẽ được mình giải đáp trong bài viết dưới đây.

Game My DeFi Pet là gì?

My DeFi Petlà một dự án game nuôi thú ảo kết hợp giữa trò chơi nuôi thú truyền thống và DeFi, phát triển theo mô hình Play to Earn trên nền tảng Binance Smart Chain và KardiaChain. Thông qua cơ chế Play to Earn, đội ngũ phát triển mong muốn My DeFi Pet sẽ trở thành tựa game được đón nhận trên toàn thế giới.

Tầm nhìn này được thể hiện qua chính tên gọi của game:

 • My Personalization: Xây dựng được tính cá nhân hóa cho người dùng.
 • DeFi Features Integrated: Tích hợp tất cả các ưu điểm của DeFi.
 • Pet Raising Game: Trò chơi nuôi thú cưng.

Trong My DeFi Pet, người chơi sẽ được du hành vào một xứ sở của các thú cưng được gọi là Monster với các hoạt động trò chơi hấp dẫn như:

 • Collect: Thu thập thú nuôi.
 • Breed: Nhân giống các con thú.
 • Evolve: Tiến hoá các thú nuôi.
 • Battle: Các thú nuôi chiến đấu với nhau.

Mỗi hoạt động sẽ được tách ra riêng biệt giúp anh em có thể nhận các phần thưởng thông qua các mùa giải và sự kiện (Season & Events) hoặc theo từng level như:

 • Trading: Mua bán.
 • Ranking: Xếp hạng.
 • Social Features: Các tính năng xã hội.

Mỗi con thú sẽ có các đặc điểm thông số khác nhau (tính phá huỷ, tấn công, chiến đấu, tốc độ, tầm nhìn ban đêm, HP,…). Các thông số này được sử dụng để ghép đội và đi chiến đấu với boss chẳng hạn.

Được xây dựng bởi các nhà phát triển game hàng đầu của Tope Box và KardiaChain, My DeFi Pet thu hút người chơi không chỉ bởi kịch bản game lôi cuốn, cách thể hiện các thú nuôi sinh động, độc đáo mà còn bởi bộ sưu tập NFT Monster mang tính duy nhất, với độ hiếm khác nhau được tạo ra bằng công nghệ blockchain.

Và để anh em không phải nóng lòng đợi lâu, mình sẽ hướng dẫn anh em từ A-Z cách nhập cuộc chơi trong phần tiếp theo!

Chuẩn bị trước khi chơi game My DeFi Pet

Vì My DeFi Pet là tựa game được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain và KardiaChain, nên để nhập cuộc chơi anh em phải có ví tương thích (ví BSC hoặc KardiaChain) với hai blockchain này. Ngoài ra sau khi tạo ví anh em cần sở hữu token DPET đóng vai trò vận hành chính trong game.

Hiện tại anh em đã có thể chơi My DeFi Pet ngay trên DApp Browser của Coin98 Super App hoặc kết nối với ví Coin98 Wallet Extension và chơi trên trình duyệt.

Tải Coin98 Super App

Đối với Coin98 Mobile Wallet, anh em có thể tải app tại:

 • iOS: ios.coin98.com
 • Android: android.coin98.com

Tải Coin98 Extension Wallet

Bạn truy cập chrome.coin98.com để cài đặt Coin98 Extension Wallet.

Để xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng Coin98 Extension Wallet, bạn có thể tham khảo tại đây.

Tạo ví BEP20

Như mình đã nói ở trên, vì My DeFi Pet được xây dựng trên BSC nên chắc chắn cần có ví BEP20 để sử dụng nền tảng này.

Sau khi đã tải hoặc cập nhật Coin98 Wallet, bạn cần tạo ví BEP20 hoặc import ví đã có sẵn trên các ứng dụng ví khác vào Coin98 Wallet.

Nếu anh em hiện đang là người dùng của Coin98 Wallet hãy import ví multichain của mình để cập nhật các ví mới khác có mặt ở phiên bản này nhé!

Chuẩn bị token DPET và BNB

Để chinh chiến trên My DeFi Pet, anh em phải sở hữu token DPET và BNB trên ví BEP20. Trong đó:

 • BNB được sử dụng để làm phí mạng lưới cho mỗi lần tiến hành giao dịch.
 • DPET là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi để anh em mua bán, trao đổi, nâng cấp thú cưng và các phẩm chất đặc biệt của chúng. Ngoài ra DPET còn được người dùng sử dụng để bỏ phiếu cho các tính năng và cài đặt mới của trò chơi hoặc stake để nhận phần thưởng.

Anh em có thể mua DPET (BEP20) ngay trên Coin98 Super App mà không cần phải thực hiện các thao tác chuyển đổi và kết nối ví rườm rà.

Để tránh bị scam anh em nên kiểm tra kỹ contract của token trước khi giao dịch: DPET Official Contract address: 0xfb62ae373aca027177d1c18ee0862817f9080d08

Hướng dẫn lưu trữ NFT của My Defi Pet trên Coin98 Wallet

Từ phiên bản 10.2, Coin98 Wallet chính thức hỗ trợ tính năng lưu trữ, theo dõi, gửi và nhận NFTs mở ra cơ hội cho người dùng skin-in-the-game và được tiếp cận với xu hướng NFT, Gaming đơn giản và dễ dàng hơn.

Hiện tại đội ngũ My Defi Pet đang nỗ lực để ra mắt NFT Marketplace vào giữa tháng 10/2021, Coin98 sẽ hỗ trợ lưu trữ NFT của My Defi Pet ngay khi tính năng này được triển khai.

Hướng dẫn kết nối với My DeFi Pet bằng Coin98 Wallet

Coin98 Mobile Wallet

Để truy cập vào My DeFi Pet, từ màn hình chính của ví sau khi đăng nhập, anh em truy cập Browser (Trình Duyệt) ⇒ Chọn My DeFi Pet trong phần Games của DApp Store.

Ví BEP20 trên Coin98 Wallet của anh em sẽ được tự động kết nối với My DeFi Pet ngay khi anh em truy cập vào trang chủ.

Nếu có nhiều hơn 1 ví BEP20, anh em có thể dễ dàng lựa chọn ví mà anh em muốn giao dịch bằng cách click vào lựa chọn ví bên dưới góc phải màn hình.

Coin98 Extension Wallet

Bước 1: Anh em truy cập vào trang chủ của My DeFi Pet ⇒ bấm chọn Play Now (Chơi Ngay).

Bước 2: Anh em tiến hành kết nối ví để chơi game.

Hiện tại có hai loại ví mà anh em có thể kết nối là Ví KardiaChain và các ví tương thích trên Binance Smart Chain. Vì mình đang sử dụng Coin98 Extension Wallet nên ví mình tự động kết nối với game.

Nếu anh em chưa được kết nối chỉ cần nhấn chữ Connect (Kết Nối) trên màn hình.

Vậy là bây giờ anh em đã kết nối ví thành công với My DeFi Pet. Lúc này anh em sẽ thấy địa chỉ ví của mình và số dư DPET hiện ở trên màn hình chính.

Anh em có thể chơi ngay game My DeFi Pet trên DApp Browser của Coin98 Mobile Wallet hoặc chơi trên trình duyệt web. Ở bài hướng dẫn này mình sẽ sử dụng giao diện trên trình duyệt, các thao tác trên mobile anh em cũng thực hiện tương tự.

Tính năng và nhiệm vụ chính trong My DeFi Pet

Sau khi kết nối ví xong, anh em chờ khoảng 1-2 phút để game tải xong. Ngay trên màn hình chính của trò chơi anh em sẽ nhận được:

 • 1,000 đồng Silver: Dùng để mua chuồng, thú cưng, trứng và đất.
 • 50 kim cương: Tăng tốc độ nuôi thú và thu hoạch cây trồng.
 • 1,000 hộp thức ăn: Cho thú nuôi ăn để nâng cấp level.

Như mình đã nói ở trên, My DeFi Pet sẽ có cách chơi giống như các trò chơi nông trại nên đầu tiên anh em phải nuôi thú, cho ăn, trồng cây làm thức ăn cho các con thú, nhân giống hoặc xây chuồng trại/nhà cửa để có thêm phần thưởng.

Trước khi nhập cuộc chơi, mình sẽ hướng dẫn cách chơi game và một số tính năng chính để anh em khỏi bị lạ lẫm.

Thu thập thú nuôi – Collect Pets

Để bắt đầu chơi game, anh em phải có riêng thú cưng của mình (trong game gọi là Monster). Theo White Paper của My DeFi Pet, hiện tại anh em sẽ có hai cách để sở hữu một con pet.

1. Triệu hồi (Summon)

Người chơi sẽ bỏ ra 3 token DPET để mua trứng trong cửa hàng. Monster mới sẽ được sinh ra mỗi giờ. Anh em thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Ở giao diện chính anh em chọn Shop (Cửa hàng).

Bước 2: Anh em chọn Pets trong giao diện Shop. Một trứng sẽ có giá là 3 DPET và phí giao dịch được tính bằng BNB.

Anh em có thể cân đối khả năng tài chính của mình để mua số lượng trứng mà mình mong muốn.

Bước 3: Nếu anh em đồng ý trả số lượng token tương ứng từ ví để mua Pet, click vào Approve (Xác nhận).

Hệ thống sẽ kết nối đến ví của anh em, khi giao dịch được thực hiện thành công, Trứng mà anh em đã mua sẽ được chuyển về mục My Pets ở giao diện chính.

Sau khi mua trứng thành công, anh em chọn khu vực Incubator ở giữa trung tâm màn hình, chọn dấu + để thêm trứng vào vườn ươm.

Bước 4: Chọn trứng mà anh em muốn đem đi ấp.

Bước 5: Sau thời gian ấp trứng, giao diện sẽ yêu cầu anh em xác nhận claim trứng, phí là 3 DPET với một lượng nhỏ BNB để làm phí giao dịch. Mỗi trứng sau khi nhận về, chọn mở trứng sẽ cho ra đời một thú nuôi mới.

2. Đấu giá (Bidding)

Anh em sẽ tham gia đấu giá, mua bán trên Marketplace để có được thú nuôi. Mỗi phiên đấu giá sẽ kéo dài trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên chức năng đấu giá chưa được tích hợp vào phiên bản hiện tại.

Để truy cập vào Marketplace, anh em click vào biểu tượng ngôi nhà trong hình dưới đây và thực hiện mua bán, đấu giá Pets.

Anh em có thể kiểm tra lại số Pets mà mình đang sở hữu tại My Pets trên màn hình chính.

Nuôi Pets – Breeding Pets

Sau khi đã có cho mình hơn 2 con thú nuôi, người chơi có thể tự mình tạo ra thú nuôi mới bằng cách lai tạo Monster bất kỳ. Monster mới này sẽ là sự kế thừa gen của cha mẹ nó.

Để lai tạo Monster, anh em sẽ phải chuẩn bị 5 token DPET cho mỗi lần lai tạo. Việc lai tạo sẽ diễn ra trong Happy Forest (Khu rừng hạnh phúc). Khu rừng Hạnh Phúc sẽ nằm ở hướng Tây Bắc của bản đồ game.

Để tiến hành lai tạo anh em thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Click vào khu vực Happy Forest trên bản đồ, chọn vào icon trái tim.

Bước 2: Anh em sẽ tiến hành chọn thú để lai tạo bằng cách chọn Choose Pet.

Bước 3: Click vào Breed để tiến hành lai tạo. Lưu ý mỗi lần lai tạo sẽ có giá là 5 DPET và phí giao dịch được tính bằng BNB.

Sau khi lai tạo thành công anh em sẽ nhận được một trứng. Anh em click Open (Mở trứng) để xem thú cưng mới của mình nhé!

Lưu ý:

 • Pet của anh em phải đạt cấp độ 10 trước khi nó có thể sinh sản.
 • Khi lai tạo, con thú mới sinh ra có khả năng sẽ thừa hưởng các đặc điểm trên bộ phận cơ thể của bố mẹ mình (ví dụ như đuôi, cánh, màu da,…). Tuy nhiên, con mới của anh em vẫn có thể có các đặc điểm khác chưa từng xuất hiện đến từ tính trạng lặn của bố mẹ.
 • Tất cả các thú cưng trước khi phối giống được gọi là Gen 0. Sau khi nhân giống, Gen của con mới được tạo ra sẽ bằng số Gen cao nhất giữa bố và mẹ cộng 1. Gen càng cao thì tỷ lệ lai tạo tạo ra các con con thừa hưởng những tính trạng trội sẽ càng cao.

Tiến hoá thú nuôi – Evolve

Một Monster khi đạt đến level 10 sẽ có nhiều giai đoạn tiến hóa tùy thuộc vào độ hiếm. Mức độ tiến hóa sẽ được thể hiện qua sự thay đổi trên cơ thể và các chỉ số của thú nuôi. Mình nghĩ các chỉ số này sẽ giúp anh em rất nhiều khi đưa thú cưng của mình đi chiến đấu.

Để đạt đến các giai đoạn tiến hoá nhất định, anh em phải xây chuồng cho Pet và Pet phải được cho ăn đầy đủ các loại thức ăn. Để có nguồn cung cấp thức ăn ổn định cho thú nuôi của mình, anh em cần trồng nhiều loại cây lương thực khác nhau trong mảnh đất mà mình đang sở hữu. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước xây chuồng và trồng lương thực.

1. Xây chuồng cho Pet tại Cages

Cages là tính năng giúp anh em xây chuồng cho Pet. Theo từng mức độ (level) của anh em thì anh em có thể xây dựng các chuồng khác nhau. Để xây chuồng anh em thực hiện các bước sau:

Bước 1: Ở giao diện màn hình chính anh em tiếp tục chọn Shop (Cửa hàng).

Bước 2: Chọn Cages và khám phá các loại chuồng hiện có của mình. Càng lên level cao anh em sẽ nhận được các loại chuồng đa dạng khác nhau.

Bước 3: Để mua chuồng anh em sẽ phải trả số lượng Silver được niêm yết dưới mỗi chuồng.

Anh em click vào loại chuồng mà mình thích ⇒ Chọn vị trí xây chuồng, hệ thống sẽ tự đồng trừ đi số lượng Silver tương ứng. Thời gian xây chuồng sẽ phụ thuộc vào các loại khác nhau.

Bước 4: Sau khi xây chuồng, anh em có thể nâng cấp chuồng bằng cách bấm vào icon mũi tên hướng lên.

Mỗi một giây, những chiếc chuồng này sẽ giúp anh em kiếm được tiền thưởng cho mỗi con thú nuôi mà anh em đang có trong chuồng.

Lưu ý: Mỗi loại chuồng sẽ có giới hạn số tiền kiếm được, ví dụ như hình ở trên, khi chưa nâng cấp, loại chuồng này giới hạn chỉ chứa được 3 con thú và 1,000 silver thôi.

2. Mua đất trồng lương thực cung cấp thức ăn cho thú nuôi

Như mình đã nói ở trên, để thú nuôi của anh em lớn và chạm đến mức tiến hoá, anh em cần có thức ăn. Ban đầu anh em sẽ được tặng 1,000 hộp thức ăn và 2 miếng đất miễn phí để trồng ngô, nhưng khi càng sở hữu nhiều thú nuôi chắc hẳn anh em sẽ cần một lượng thức ăn lớn hơn. Đó là lý do anh em cần có đất để canh tác trồng cây để cung cấp thức ăn cho thú nuôi của mình.

Để mua đất và trồng cây anh em thực hiện các bước sau:

Bước 1: Ở giao diện màn hình chính anh em chọn Shop (Cửa hàng).

Bước 2: Anh em chọn Buildings. Farm Plot là các mảnh đất trồng cây. Lên cấp độ cao hơn thì anh em mua được nhiều đất hơn.

Bước 3: Sau khi mua đất, anh em quay lại màn hình chính và click vào các miếng đất mà anh em đang sở hữu để trồng cây.

Bước 4: Chọn loại cây mình muốn canh tác, ở level đầu tiên anh em sẽ chỉ được trồng Ngô (Corn) nhưng ở các level tiếp theo anh em sẽ có đa dạng các lựa chọn hơn như Lúa Mì (Wheat), Khoai Tây (Potato). Mỗi loại lương thực sẽ đem lại cho anh em số lượng thức ăn, thời gian thu hoạch và chi phí gieo trồng khác nhau.

Bước 5: Sau khi lương thực đến thời điểm thu hoạch, click vào cây trồng hoặc Farm House (ngôi nhà bên cạnh) để thu hoạch.

Ngoài ra nếu muốn thu hoạch nhanh anh em có thể click vào hình kim cương bên dưới, hệ thống sẽ trừ số lượng kim cương tương ứng.

Vậy là anh em đã thu hoạch thành công vựa lương thực của mình. Việc gieo trồng và thu hoạch tiếp theo sẽ tiến hành tương tự các bước mình đã hướng dẫn ở trên.

Ngoài lương thực việc trồng cây còn giúp anh em thu nhận thêm các đồng silver hoặc kim cương, đồng thời cũng tăng được level của mình.

Ngoài ra, My DeFi Pet trong thời gian sắp tới còn cung cấp cho anh em tính năng Farm House. Bên cạnh chức năng thông báo thu hoạch cho người dùng, giúp cây trồng phát triển, sau này anh em còn có thể nâng cấp Farm House bằng các đồng Silver để gia tăng năng suất cũng như số lượng giống cây trồng.

Vậy là anh em đã có cho mình đầy đủ chuồng và thức ăn rồi, mình sẽ tiến hành cho ăn và nâng cấp thú cưng.

Để cho ăn, anh em chọn một con thú bất kì đang có trong chuồng hoặc trong mục My Pets ⇒ Chọn Feed.

Click vào Evolve để tiến hóa thú cưng. Việc tiến hóa sẽ yêu cầu 3 token DPET và phí giao dịch BNB.

Nếu đồng ý thanh toán 3 DPET anh em chọn Yes. Hệ thống sẽ tự động kết nối với ví của anh em để thanh toán.

Sau khi thanh toán thành công thú nuôi, anh em bấm chọn Ok. Lúc này anh em sẽ thấy thú nuôi của mình sẽ có nhiều sự thay đổi về ngoại hình (lớn hơn, nhiều bộ phận cơ thể phát triển, màu da,…), nâng cấp kỹ năng – chỉ số.

Vậy là anh em đã có thú, có chuồng, có thức ăn, tiếp theo chúng ta sẽ cùng nhau đến với phần quan trọng nhất: Cách kiếm tiền với thú cưng của anh em.

Cách kiếm tiền trong game My DeFi Pet

Hiện tại My DeFi Pet vẫn chưa thực sự cho ra mắt tất cả các tính năng và hệ thống giải thưởng trong game, nên cơ hội anh em khám phá nền tảng này vẫn còn rất lớn. Theo White Paper, có một số cách anh em có thể kiếm tiền qua game như sau:

Giao dịch Monster NFT tại Marketplace

Trong vũ trụ My DeFi Pet, các Monster và vật phẩm đi kèm đều là NFT, nên mỗi con thú của anh em sẽ mang tính duy nhất, của riêng anh em và khác nhau về độ hiếm. Để kiếm tiền trong game này, anh em có thể mua/bán, giao dịch, đấu giá (Bidding) các NFT Monster như các NFT thông thường khác.

Ngoài ra trong quá trình lai tạo, số lượng thú anh em sưu tập càng nhiều thì tổ hợp số lượng gen anh em nhận được sẽ vô cùng lớn. Sự đa dạng và độc đáo giữa các Monster sẽ ảnh hưởng đến giá của Monster đó trên Marketplace.

Tuy nhiên, hiện tại chức năng này hiện vẫn chưa được tích hợp vào trò chơi. Theo whitepaper của My DeFi Pet, người chơi có thể giao dịch pets với mức giá nhất định tại Marketplace.

Dùng các Monster để tham gia chiến đấu (Battle)

Chức năng Battle hiện vẫn chưa được dự án tích hợp vào phiên bản hiện tại. Tuy nhiên, tính năng này đã có trong roadmap của dự án và trong tương lai anh em có thể đưa các con thú cưng của mình đi chiến đấu ở các giải đấu và giành các giải thưởng cực hiếm.

Ngoài ra anh em còn có thể thành lập các team/clan để chiến đấu với các team khác. Mình sẽ update cho anh em ngay khi có thông tin.

Tham gia các mùa giải và sự kiện (Season and events)

Mùa giải đầu tiên sẽ bắt đầu với giải thưởng 100.000 USDT, số tiền thưởng này sẽ được team My DeFi Pet khóa trong một hợp đồng thông minh.

Yêu cầu của mùa giải này là người tham gia phải truy tìm các NFT có thông số kỹ thuật chính xác được ghi rõ trong hợp đồng, sau đó gửi chúng đến địa chỉ hợp đồng để yêu cầu phần thưởng.

Chi tiết các yêu cầu cụ thể sẽ được hệ thống thông báo sau khi season ra mắt chính thức. Dự kiến, giải thưởng yêu cầu 10 thú cưng huyền thoại có cấp độ tối đa.

Staking thú cưng (Gửi thú đi săn)

Tính năng Hunting vừa được ra mắt vào giữa tháng 9 vừa rồi, anh em có thể gửi thú cưng của mình đi săn để kiếm về thức ăn và token DPET.

Để gửi thú đi săn (Hunting), anh em làm theo các bước sau:

Bước 1: Ở giao diện màn hình chính anh em chọn Hunting Center → chọn biểu tượng La Bàn

Bước 2: Chọn 1 thú cưng bất kỳ để gửi đi săn → chọn Go Hunt → chọn Approve (Xác nhận).

Hệ thống sẽ yêu cầu một lượng phí giao dịch nhỏ.

Bước 3: Sau khi đã Xác nhận, anh em chọn lại thú cưng vừa được xác nhận → chọn Go Hunt → Chọn Confirm để gửi thú đi.

Anh em có thể vào tab Hunting để kiểm tra APR cũng như số DPET token kiếm được. Nếu muốn thu hoạch số lượng này, chọn Harvest.

Còn nếu anh em muốn thu hoạch thức ăn thì hãy trở lại màn hình chính, chọn Hunting Center → chọn biểu tượng Thức ăn.

Lưu ý:

 • Mỗi lần thu hoạch được tối đa 50,000 túi thức ăn.
 • Khi đi săn, thú cưng sẽ rời khỏi nông trại trong vòng 30 ngày.
 • Anh em có thể thu hoạch DPET bất cứ lúc nào mình thích. Nhưng mình khuyến khích anh em thu hoạch vào cuối đợt staking để chịu ít gas fee nhất.
 • Anh chỉ có thể gửi tối đa 10 thú cưng đi săn cùng một lúc.

Ngoài ra theo như mình cập nhật trên Roadmap, trong tương lai dự án sẽ ra mắt thêm các tính năng Play To Earn khác như:

 • PVP Battle: Chiến đấu cá nhân.
 • Campaign Mode (PVE).
 • Daily Quest: Nhiệm vụ hàng ngày.
 • World Boss, Trading, Ranking, & Social Features: Tính năng trao đổi trên Marketplace, bảng xếp hạng, và tính năng tạo đội nhóm, tương tác xã hội,…

Nếu có các thông tin chi tiết về các tính năng này mình sẽ update cho anh em.

Tại sao nên chơi game My DeFi Pet trên Coin98 Wallet?

Với những người dùng mới tiếp cận DeFi hay tín đồ lâu năm của DeFi đã quá quen thuộc với các tựa game Play-to-Earn, thì việc sử dụng My DeFi Pet trên DApp Browser của Coin98 Wallet đều mang lại lợi ích không thể chối bỏ.

Tìm hiểu thêm về DeFi là gì và mọi tính chất cũng như tiềm năng của DeFi.

Hỗ trợ NFT trên nhiều blockchain

Với cơ chế multi-chain, Coin98 Wallet hướng đến mục tiêu hỗ trợ NFT của các dự án trên nhiều nền tảng blockchain. Bước đi đầu tiên là các blockchain hàng đầu như Ethereum, Binance Smart Chain và Solana với các dự án tiêu biểu: Axie Infinity, My DeFi Pet, Faraland, CryptoBlades, Sipher, Soltopia, Bold Badgers Squad và Sollamas NFT, …. Sắp tới Coin98 Wallet sẽ tiếp tục nâng cấp để hỗ trợ thêm nhiều dự án hơn nữa.

Đơn giản, dễ sử dụng và quản lí

Một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa các ví tiền điện tử lưu trữ NFT trên thị trường chính là khả năng lưu trữ và quản lý NFT. Nắm bắt được yếu tố cốt lõi, Coin98 Wallet được thiết kế để mang đến sự tiện lợi cho người dùng với khả năng gửi, nhận, quản lý tất cả NFT trong cùng một giao diện với các hiệu ứng hiển thị sinh động và bắt mắt.

Mỗi NFT sẽ có riêng cho mình vẻ đẹp duy nhất, các thuộc tính độc đáo, khó tìm và câu chuyện đằng sau. Đối với game thủ hay những người thích sưu tập NFT, các đặc điểm này của mỗi NFT hay của các nhân vật trong game sẽ được đồng bộ hóa ngay trong ví lưu trữ của Coin98 Wallet. Chỉ với một cú click chuột, người dùng có thể xem đầy đủ thông tin về sức mạnh và thuộc tính của các nhân vật hoặc miêu tả đầy đủ về ý nghĩa, đặc điểm của NFT mà mình đang sở hữu, tạo nên trải nghiệm chân thật nhất.

Luôn kết nối với NFT game/NFT Marketplace DApps yêu thích nhất

Ngay trên giao diện chính của NFT, người dùng có thể truy cập trực tiếp hoặc chơi game trên các NFT game/ NFT Marketplace ngay trực tiếp trên App.

Chỉ cần một thao tác đơn giản là bấm vào nút “Play”, anh em sẽ nhanh chóng được tiếp cận đến DApp NFT ưa thích của mình một cách mượt mà và không bị ngắt quãng.

Ngoài ra người dùng có thể mua bán trực tiếp với các marketplace trong DApp một cách dễ dàng nhất thông qua DApp Browser của Coin98 Wallet.

Hạn chế nguy cơ lừa đảo, gia tăng tính bảo mật

Coin98 Wallet là ví tiền điện tử non-custodial. Coin98 Wallet KHÔNG nắm giữ tài sản của người dùng. Miễn là anh em giữ thông tin Passphrase và Private Key cẩn thận, NFT và tài sản của anh em sẽ được an toàn.

Bên cạnh đó, Coin98 Wallet không ngừng nỗ lực tìm kiếm các dự án NFT mang tính ứng dụng cao, trending nhưng vẫn ưu tiên đảm bảo tính an toàn cho tài sản người dùng khi tích hợp sẵn địa chỉ chính xác của ứng dụng này ngay trên app, tránh trường hợp anh em tự search và truy cập vào các dự án giả mạo, lừa lấy Private Key/ Passphrase hoặc mất NFT của mình.

Vậy thì ngay bây giờ, anh em có thể yên tâm lưu trữ, gửi và nhận tài sản NFT hoặc skin-in-the-game với các dự án NFT yêu thích của mình ngay trên Coin98 Wallet. Hãy chờ đón các nâng cấp, cập nhật và những dự án mới được tích hợp trong thời gian sắp tới nhé!