Top 3 Đơn Vị Dùng Thử VPS Miễn Phí Tốt Nhất

nexsoft.vn 20/01/2024

Đối với người dùng web hosting, khi các dịch vụ lưu trữ truyền thống đã không còn khả năng đáp ứng. Thì VPS chính là giải pháp thay thế được rất nhiều người tìm đến. Lúc này, các gói dùng thử VPS miễn phí là công cụ giúp khách hàng có thêm trải nghiệm làm quen trước khi đăng ký các gói chính thức. Giữa muôn vàn nhà cung cấp trên thị trường, sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm được những đối tác uy tín, chất lượng. Do đó, CloudFly sẽ mang đến cho bạn những thông tin cần thiết trong bài viết ngay sau đây.

1. 4 điều cần có ở một VPS dùng thử

Đây là những điều mà khách hàng mong muốn có ở các phiên bản VPS miễn phí. Nếu sở hữu đầy đủ những điều đó sẽ là một ưu thế vượt trội của nhà cung cấp:

  • Dễ dàng hủy dịch vụ: có khá nhiều nhà cung cấp sử dụng phương pháp gây khó khăn trong việc huy dịch vụ để giữ chân khách hàng. Tuy nhiên, điều này là một điểm trừ, khiến cho người dùng luôn cảm thấy khó chịu. Vậy nên, bạn cần tìm kiếm những dịch vụ VPS dùng thử miễn phí có quy trình đăng ký, dùng thử và hủy đều phải đơn giản và nhanh chóng.
  • Thời hạn dùng thử: cần phải đủ thời gian để người dùng vừa đủ thích ứng, biết được các thao tác cũng như có nhiều trải nghiệm nhất có thể. Và thời hạn dùng thử của hầu hết nhà cung cấp ở Việt Nam là từ 3-7 ngày.
  • Tính linh hoạt: VPS có khả năng tùy chỉnh dựa vào nhu cầu cá nhân hóa của khách hàng sẽ là một điểm cộng.
  • Thời gian thiết lập máy chủ nhanh: bởi vì thời hạn sử dụng có hạn nên nếu VPS có tốc độ thiết lập, vận hành nhanh sẽ giúp cho người dùng có thêm thời gian trải nghiệm hơn.

2. Top 3 dịch vụ dùng thử VPS miễn phí tốt nhất hiện nay

2.1 HostingViet – miễn phí dùng thử 7 ngày đầu

HostingViet là một trong những nhà cung cấp cho phép người dùng được sử dụng VPS miễn phí trong 7 ngày đầu. Tại HostingViet, họ có hầu hết các gói VPS với các mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu riêng của khách hàng. Do đó, nếu trải nghiệm 7 ngày và cảm thấy phù hợp, bạn có thể tiếp tục đăng ký các gói có trả phí.

Tuy nhiên, ở HostingViet, có khá nhiều quy định phức tạp về đăng ký mà bạn cần phải lưu ý. Ngoài ra, khách hàng cũng chỉ có thể một số dịch vụ miễn phí bao gồm Hosting giá rẻ, SEO Hosting và Cloud VPS Basic 1-3. Đây đều là những gói cơ bản, tính năng ít mà rất nhiều nhà cung cấp đều có, nên bạn có thể tham khảo thêm nhé.

2.2 CloudFly – miễn phí dùng thử 3 ngày đầu

CloudFly là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển VPS phiên bản cao cấp hơn – Cloud Server ra thị trường. Tương tự như IDC, CloudFly cũng cho phép khách hàng được dùng thử các gói VPS miễn phí trong vòng 3 ngày.Với quy trình đăng ký, sử dụng và hủy giao dịch nhanh chóng, đơn giản. CloudFly luôn đảm bảo với khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, giao diện sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt đi kèm với những hướng dẫn chi tiết. Khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng, quản trị và vận hành VPS nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc.

Đặc biệt, trong thời gian sử dụng VPS miễn phí, nhân viên của CloudFly sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ cũng như giúp bạn giải đáp thắc mắc kịp thời. Quá trình đăng ký VPS miễn phí dùng thử nhanh chóng, đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tìm hiểu và sử dụng.

2.3 IDC Online – miễn phí dùng thử 3 ngày đầu

IDC Online là cái tên không quá xa lạ trong lĩnh vực cung cấp máy chủ ảo. Dịch vụ máy chủ ảo – VPS Basic của IDC Online được xây dựng trên nền tảng công nghệ ảo hóa VMWare. Cùng với những tính năng vượt trội như hiệu suất cao, bảo mật, chủ động nâng cấp, quản lý tài nguyên dễ dàng… Dịch vụ dùng thử VPS miễn phí ở IDC Online thực sự là một giải pháp hữu hiệu cho khách hàng.

Tuy nhiên, ở IDC Online, người dùng chỉ có thể dùng thử bản VPS Basic với sự hạn chế về tính năng cũng như dung lượng bộ nhớ. Do đó, nó chỉ thích hợp với những cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng VPS vừa và nhỏ.

3. Một vài câu hỏi thường gặp

  • Dịch vụ VPS nào tốt nhất?

Đây là câu hỏi phổ biến của nhiều người dùng nhưng sẽ không có câu trả lời cụ thể. Bởi vì nó phụ thuộc vào nhu cầu, cảm nhận và trải nghiệm sử dụng trực tiếp của từng khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một nhà cung cấp với đầy đủ những yêu cầu như: giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt,… thì có thể đến với CloudFly tại:

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0904.558.448
  • Fanpage: https://www.facebook.com/cloudfly.vn
  • Website: https://cloudfly.vn/
  • Có thể dùng thử VPS miễn phí mà không có Visa không?

Có thể. Một ví dụ cụ thể là CloudFly, ở đây bạn hoàn toàn chẳng cần tới Visa để có thể mở tài khoản. Những gì bạn cần là email và số điện thoại chính chủ, với thủ tục nhanh chóng. Chỉ sau một vài phút bạn đã có thể có được tài khoản free dùng thử trong 3 ngày.

  • Tại sao VPS lại đắt như thế?

Hiện tại, các bạn có thể dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ VPS giá rẻ. Bởi hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp được thành lập. Và để cạnh tranh, ngoài chất lượng, thì giá cả là một trong những điều mà nhiều người hướng tới.

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc dùng thử VPS miễn phí. Chúc bạn thành công trong việc tìm kiếm dịch vụ VPS tốt nhất và phù hợp nhất.