Làm thế nào để cài theme WordPress giống demo?

nexsoft.vn 20/01/2024

Cùng với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu làm website WordPress của mọi người cũng ngày càng tăng thì có rất nhiều người đã thắc mắc làm sao để cài theme WordPress giống demo? Để bạn có một cái nhìn trực quan hơn, Vietnix sẽ hướng dẫn cài theme WordPress giống demo 100%, vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Lưu ý để cài theme WordPress giống demo

Hãy trả tiền nếu bạn dùng theme trả phí

Nếu như bạn muốn sở hữu một website đẹp và chuyên nghiệp thì cần phải bỏ tiền ra để để mua theme từ các nhà cung cung cấp uy tín. Việc đầu tư chi phí để mua theme không chỉ giúp bạn có được một website đẹp mà bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ nhà cung cấp trong việc hỗ trợ cài đặt và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Thông thường, khi bạn tải theme từ trang của nhà cung cấp về sẽ có những file hướng dẫn cài đặt chi tiết cho bạn. Bạn chỉ cần xem hướng dẫn và thực hiện đã có được một website WordPress hoàn chỉnh và giống với trang demo mà bạn lựa chọn.

Theme cài vào website có giống với demo hay không?

Tất cả các demo bạn xem từ nhà cung cấp thì bạn đều có thể cài đặt giống với demo được hết, miễn là bạn đã trả phí. Hầu hết website WordPress hiện tại đều sẽ có nơi giúp bạn import demo khi đã cài đặt theme.

Hướng dẫn cài theme WordPress giống demo 100%

Tiếp theo, chúng ta sẽ đến phần hướng dẫn cài theme WordPress giống demo. Để giúp bạn thiết lập trang web nhanh chóng, Vietnix đưa vào gói theme dummy content file. Sau khi cài đặt nó, tất cả nội dung được xem trên bản demo trực tiếp sẽ được nhập ngoại trừ hình ảnh/video.

Có hai phương pháp bạn có thể sử dụng, một là sử dụng One-click Importer, phương pháp còn lại là Importing manually. Hôm nay, Vietnix sẽ hướng dẫn cho bạn cách bạn có thể làm điều này với theme WP Astra MyThemeShop.

Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian thiết kế – quản trị web, hiện Vietnix đang triển khai chương trình: Tặng miễn phí các Plugin và theme bản quyền của WordPress cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Hosting/VPS tốc độ cao tại Vietnix. Danh sách các theme và plugin được tặng miễn phí tính đến thời điểm hiện tại bao gồm:

 • Plugin: WP Rocket
 • Plugin: Rank Math SEO Pro
 • Plugin: itheme Security Pro
 • Plugin: WPML
 • Plugin: WP Smush Pro
 • Theme + plugin: WP Astra Growth Bundle
 • Plugin: Elementor Pro
 • Toàn bộ 164 theme + plugin của MyThemeShop

Với đa dạng các gói dịch vụ Hosting Giá Rẻ, Hosting Phổ Thông, Business Hosting, SEO Hosting, bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu và ngân sách của mình. Nhanh tay đăng ký dịch vụ Hosting và VPS tốc độ cao của Vietnix nay hôm nay để nhận được bộ quà tặng hấp dẫn này nhé.

WP Astra

Sau khi cài đặt WP Astra lên website WordPress rồi thì bây giờ, bạn hoàn toàn có thể cài đặt theme giống với demo bằng các bước sau đây:

Bước 1: Chọn demo muốn cài đặt.

Bước 1: Chọn demo muốn cài đặt.

Bước 2: Nhấn vào “Install Now”.

Bước 2: Nhấn vào “Install Now”.

Bước 3: Đợi demo được cài vào WordPress của bạn là xong.

Bước 3: Đợi demo được cài vào WordPress của bạn là xong.

MyThemeShop

Sau khi đã cài đặt theme của MyThemeShop vào website WordPress của bạn, giờ đây bạn có thể cài theme giống demo bằng 2 bước:

 • Bước 1: Chọn Import / Export.
 • Bước 2: Chọn demo bạn muốn và nhấn vào option thứ 3 “Import Theme Options, Widgets & Content”.

Để cài đặt theme của MyThemeShop giống với demo, bạn có thể xem qua video này để dễ thực hiện hơn:

Với kinh nghiệm hơn 11 năm hoạt động trong ngành, Vietnix đã cùng đồng hành cùng hơn 50.000 khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và kích hoạt hơn 100.000 dịch vụ. Tỷ lệ khách hàng giới thiệu dịch vụ sau khi sử dụng lên đến 97% càng khẳng định chất lượng sản phẩm tại Vietnix. Vietnix đang là nhà cung cấp hosting, VPS hàng đầu tại thị trường Việt Nam và được nhiều người dùng tin chọn. Đến với Vietnix bạn không cần lo lắng về những vấn đề kỹ thuật chỉ cần tập trung vào việc kinh doanh cốt lõi của mình.

Liên hệ Vietnix để được tư vấn gói dịch vụ phù hợp:

 • Địa chỉ: 265 Hồng Lạc, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1800 1093.
 • Email: sales@vietnix.com.vn

Lời kết

Hiện nay, có vô số theme WordPress kể cả miễn phí và tính phí. Mỗi theme đều có cách cài đặt khác nhau. Bạn hãy tham khảo những hướng dẫn cài đặt chi tiết của từng theme để lựa chọn được theme mà mình ưng ý nhé. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết cách cài theme WordPress giống demo nhanh chóng. Chúc các bạn thành công. Đừng quên tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của Vietnix nhé!