TOP 5 Plugin cho website bán hàng 2023

nexsoft.vn 19/01/2024

Đối với một website bán hàng trực tuyến, việc không sử dụng plugin cho website bán hàng để bạn có thể đưa sản phẩm đến khách hàng, đồng thời bỏ lỡ việc tiếp thị và truyền thông.

Vì thế bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn những plugin dành cho những website bán hàng giúp bạn có thể cải thiệm trải nghiệm cho khách hàng của bạn và tối ưu hoá cửa hàng website của bạn

Bây giờ mình sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 Plugin cho website bán hàng.

Top 5 Plugin cho website bán hàng

1. WooCommerce

Nói đến website eCommerce, plugin WooCommerce là một trong những plugin cho website bán hàng đáng sử dụng nhất hiện nay với những tính năng của WooCommerce là giúp bạn chuyển một website bình thường trở thành một website bán hàng trực tuyến bạn có thể bán có thể bán cả sản phẩm vật lý và sản phẩm số.Với nhiều tính năng và được ưa chuộng, Plugin này phát triển nhanh đến mức nhiều nhà web hosting đã tạo server tối ưu riêng cho WooCommerce.

Plugin cho website bán hàng

với việc sử dụng WooCommerce, bạn có thể xử lý những vấn đề như tạo cổng thanh toán, cài thuế và giao hàng. Những yếu tố nêu trên là những gì một website bán hàng eCommerce cần. Plugin này còn đi xa hơn nữa khi có hỗ trợ thêm những extensions(mở rộng tính năng) riêng giúp tăng thêm trải nghiệm cho khách hàng

2. iThemes Security

Bảo mật là yếu tố chính nhưng thường bị bỏ quên và không được lưu ý nhiều nhất. Một trong các bước cơ bản là việc đổi đường dẫn dăng nhập hay đặt một mật khẩu mạnh cho tài khoản quản trị website. Hacker có thể tạo các cuộc tấn công bằng các dò mật khẩu và đường dẫn mặc định.

Plugin cho website bán hàng

Thế nên itheme security sẽ giúp bạn hành động quá trình bảo mật căn bản này. Vì đây là một trong những plugin bảo mật tối ưu vào thời điểm hiện tại. Với bản ithemes sucurity pro bạn sẽ được bỏ sung thêm nhiều chức năng khác (chặn ip, quét malware….)

3. Easy Digital Downloads

Là một trong những plugin bán hàng trên WordPress, nếu bạn nếu đang cần bán file kỹ thuật số. Bạn sẽ có thể gặp được nhiều đối thủ trong thị trường này tuy nhiên với hoàng loạt tính năng mạnh mẽ của plugin này, với những ưu thế làm nổi bật sản phẩm của bạn. Nhờ vậy plugin này dễ dàng được chiếm vị thế đầu bảng trong danh sấch các plugin bán hàng cho website WordPress tốt nhất.

Plugin cho website bán hàng

Đối với Easy Digital Downloads, bạn có thể upload và bán files thông qua WordPress. Bạn cũng có thể lưu trữ nó ở nơi khác như Dropbox, v.v… Plugin này sẽ giúp bạn quản lý thanh toán, tính hợp mailling list và có riêng một hệ thống affiliate của riêng nó.

  • Bán file số ngay trong website WordPress của bạn.
  • Lưu trữ files trên WordPress hoặc trên nền tảng thứ ba.
  • xử lý thanh toán bằng những bộ xử lý thanh toán khác nhau.
  • Thiết lập chương trình affiliate để bán hàng nhanh hơn.
  • Tích hợp của hàng điện tử vào mailling list của bạn.
  • Thiết lập hồ sơ người dùng chi tiết.

4. Yoast SEO

Yoast SEO là một plugin hỗ trợ tối ưu SEO cho website và hiện nay sử dụng giúp bạn SEO onpage của mình dễ dàng hơn nhờ các hỗ trợ chỉnh sửa Title, thẻ Meta, Link, Sitemap, v.v… Yoast SEO sẽ chấm điểm và hiển thị gợi ý để bạn chỉnh sửa lại nội dung trong của mình để chuẩn SEO hơn.

Plugin cho website bán hàng

không chỉ các trang, bài viết của bạn cũng sẽ được Yoast SEO giúp bạn chỉnh sửa các thẻ ở danh mục, tag cũng như tiêu đề của bài viết, v.v… Với việc tối ưu SEO tốt thì đây sẽ là plugin cho website bán hàng nhằm quảng cáo sản phẩm đến với khách hàng tốt hơn.

Và Yoast SEO cũng có rất nhiều tính năng khác giúp bạn không phải lo lắng về SEO cho website của bạn, đặc biệt hơn chỉ cần phiên bản miễn phí là đã đủ cho bạn sử dụng rồi.

5. Kiotviet Sync

Kiotviet là phần mềm bán hàng quản lý bán hàng được phát triển bởi Công ty cổ phần phần mềm Citigo. Kiotviet phù hợp với các của hàng bán lẻ tại Việt Nam, giúp gọ giải quyết khó khăn trong quá trình quản lý bán hàng một cách đơn giản và dễ dành nhất nhưng không phải tốn quá nhiều chi phí.

Plugin cho website bán hàng

Hiện nay Kiotviet là phần mềm bán hàng bổ biến nhất tại Việt Nam, được mọi người ưa chuuộng. Với ưu điểm đơn giản, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và có thể sử dụng cho nhiều ngành nghề và nhiều sản phẩm khác nhau. Hiện nay bạn có thể sử dụng plugin Kiotviet cho website WordPress của mình.

và còn nhiều những tính năng khác v.v… Với những tính năng trên Kiotviet là một trong nhưng Plugin cho website bán hàng tốt ở hiện tại.

Kết luận

Bài viết này SHost giới thiệu đến các bạn top 5 những plugin cho website bán hàng, hy vọng bài viết này sẽ hưu ích và giúp các bạn có thể cải thiện website của mình tốt hơn. Cảm ơn các đã dành thời gian xem bài viết này nhé.