5 cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile an toàn, nhanh chóng

nexsoft.vn 19/01/2024
5 cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile an toàn, nhanh chóng

Nạp thẻ là một trong những cách giúp game thủ gia tăng lực chiến nhanh chóng trong game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK 1 Mobile). Nếu bạn đang muốn nạp thẻ vào trò chơi nhưng chưa biết nên làm như thế nào thì không thể bỏ qua bài viết này. Dưới đây Vietnix sẽ cung cấp 5 cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile an toàn và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Trước khi tìm hiểu về 5 cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chi tiết thì Vietnix sẽ hướng dẫn tổng quan về cách nạp thẻ trong game. Cụ thể, bạn thực hiện như sau:

Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào trang nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile > Đăng nhập tài khoản > Chọn thông tin nhân vật (máy chủ, nhân vật) > Chọn gói nạp > Chọn phương thức thanh toán > Thanh toán.

Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Truy cập vào website nạp thẻ chính thức của game VLTK 1 Mobile thông qua link: https://pay.zing.vn/game/jx1m. Đăng nhập vào tài khoản bạn muốn nạp thẻ qua cổng Zing ID hoặc Email, Zalo.
Hướng dẫn nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
Hướng dẫn nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
 • Bước 2: Nhập thông tin nhân vật (máy chủ, nhân vật) và chọn Xác nhận.
Hướng dẫn nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
 • Bước 3: Chọn Gói nạp phù hợp trong danh sách.
Hướng dẫn nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile
 • Bước 4: Chọn Phương thức thanh toán thích hợp.
 • Bước 5: Thông tin gói nạp sẽ hiển thị chi tiết, bạn xác nhận lại một lần nữa và bấm Thanh toán ngay để hoàn tất quá trình.

5 cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Dưới đây là 5 cách nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile nhanh chóng, an toàn nhất mà bạn có thể áp dụng ngay:

1. Nạp bằng thẻ Zing

Thẻ Zing hay Zing xu là loại thẻ do công ty VNG phát hành. Loại thẻ này được dùng để nạp tiền cho các game trực thuộc VNG cũng như của các nhà phát hành khác như Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Nông Trại Vui Vẻ, MU Awaken,… Bạn có thể dễ dàng mua thẻ Zing ở nhiều nơi như đại lý bán thẻ, Thế Giới Di Động, momo, quán net,…

Tỉ lệ quy đổi thẻ Zing thành KNB và Ngân Phiếu trong game như sau:

Các bước nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng thẻ Zing như sau:

 • Bước 1: Sau khi thực hiện 4 bước đầu tiên ở phần Hướng dẫn nạp thẻ trên, ở phần Chọn phương thức thanh toán bạn chọn mục Thẻ Zing.
Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng thẻ Zing
 • Bước 2: Nhập thông tin thẻ, bao gồm số seri, mã thẻ.
Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng thẻ Zing
 • Bước 3: Xác nhận lại thông tin nhân vật, gói nạp, phương thức thanh toán và bấm Thanh toán ngay để nạp tiền vào trò chơi.

2. Nạp tiền bằng ZaloPay

Cách thứ 2 giúp bạn nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là thông qua ví ZaloPay. Tỉ lệ quy đổi tiền từ ví ZaloPay thành KNB và Ngân Phiếu như sau:

Các bước nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng ví ZaloPay cụ thể như sau:

 • Bước 1: Sau khi thực hiện 4 bước đầu tiên ở phần Hướng dẫn nạp thẻ, ở phần Chọn phương thức thanh toán bạn chọn mục ZaloPay.
Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng ZaloPay
 • Bước 2: Xác nhận lại thông tin nhân vật, gói nạp, phương thức thanh toán và bấm Thanh toán ngay để nạp tiền vào trò chơi.
Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng ZaloPay
 • Bước 3: Nếu bạn mua thẻ trên điện thoại thì lúc này màn hình sẽ tự động chuyển sang ứng dụng ZaloPay. Bạn bấm Thanh toán thêm một lần nữa để hoàn tất giao dịch. Còn nếu mua thẻ trên website thì bạn cần mở ứng dụng ZaloPay trên điện thoại, quét mã QR để hoàn tất thanh toán.

3. Nạp tiền bằng thẻ Ngân hàng

Cách tiếp theo mà bạn có thể áp dụng để nạp thẻ VÕ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là thông qua Ngân hàng bằng thẻ ATM hoặc iBanking. Đây là cách thông dụng, đơn giản và dễ thực hiện nhất hiện nay.

Về tỉ lệ quy đổi tiền tệ thành KNB, Ngân Phiếu và Point khi nạp bằng thẻ ATM/iBanking cụ thể như sau:

Các bước nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng thẻ ngân hàng như sau:

 • Bước 1: Sau khi thực hiện 4 bước đầu tiên ở phần Hướng dẫn nạp thẻ trên, ở phần Chọn phương thức thanh toán bạn chọn mục Ngân hàng.
Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng thẻ ngân hàng
 • Bước 2: Chọn một ngân hàng trong danh sách được hỗ trợ.
Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng thẻ ngân hàng
 • Bước 3: Xác nhận lại thông tin nhân vật, gói nạp, phương thức thanh toán và bấm Thanh toán ngay để nạp tiền vào trò chơi.
 • Bước 4: Website sẽ chuyển bạn đến trang Nhập thông tin thẻ. Bạn điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu (số thẻ, tên in trên thẻ, ngày phát hành) và bấm vào Thanh toán một lần nữa để hoàn tất quá trình.

4. Nạp tiền bằng Thẻ tín dụng

Nếu bạn sử dụng các loại thẻ tín dụng như Visa, Mastercard, JCB thì cũng có thể sử dụng chúng để nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Tuy nhiên trước hết hãy cùng tìm hiểu về tỉ lệ quy đổi của phương pháp này. Cụ thể:

Để thực hiện nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng thẻ tín dụng, bạn thực hiện lần lượt theo các bước sau:

 • Bước 1: Sau khi thực hiện 4 bước đầu tiên ở phần Hướng dẫn nạp thẻ trên, ở phần Chọn phương thức thanh toán bạn chọn mục Visa, Master, JCB.
Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng thẻ tín dụng
 • Bước 2: Xác nhận lại thông tin nhân vật, gói nạp, phương thức thanh toán và bấm Thanh toán ngay để bắt đầu nạp tiền.
Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng thẻ tín dụng
 • Bước 3: Sau đó trang Nhập thông tin thẻ sẽ xuất hiện. Bạn tiến hành điền đầy đủ thông tin tại các mục theo yêu cầu (bao gồm số thẻ, tên, ngày hết hạn, số CVV). Cuối cùng bạn bấm Thanh toán thêm một lần nữa để hoàn tất toàn bộ quá trình.

5. Nạp tiền bằng SMS

Cách cuối cùng giúp bạn nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là thông qua SMS. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng cho một số gói có mệnh giá thấp sau:

Các bước nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng SMS như sau:

 • Bước 1: Sau khi thực hiện 4 bước đầu tiên ở phần Hướng dẫn nạp thẻ trên, ở phần Chọn phương thức thanh toán bạn chọn mục SMS.
 • Bước 2: Chọn 1 trong 3 nhà mạng Mobifone, Viettel, VNPT đúng với số điện thoại bạn đang sử dụng.
Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng SMS
 • Bước 3: Xác nhận lại thông tin nhân vật, gói nạp, phương thức thanh toán và bấm Thanh toán ngay để bắt đầu nạp tiền vào trò chơi.
Nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bằng SMS
 • Bước 4: Bạn thực hiện soạn tin nhắn theo đúng cú pháp trên màn hình hoặc quét mã QR để thanh toán nhanh và hoàn tất quá trình.

Sau khi nạp tiền vào tài khoản game, bạn có thể chọn nạp gói đầu tư Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để nhận được nhiều trang bị và phần quà hấp dẫn từ nhà cung cấp, giúp bạn tăng lực chiến và nhân vật sẽ trong đẹp mắt hơn với đối thủ.

Ngoài việc nạp thẻ để gia tăng lực chiến nhanh chóng trong game thì các game thủ cũng chọn cách treo acc luyện cấp. Việc luyện cấp tăng skilk là rất cần thiết đối với tựa game mang tính chất “cày cuốc” như VLTK 1 Mobile. Do đó, đa số game thủ sẽ chọn chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên PC thông qua sự hỗ trợ của những phần mềm giả lập Android như BlueStacks, NoxPlayer, MEmu Play,…

Tuy nhiên, nếu cấu hình máy tính quá yếu bạn sẽ gặp tình trạng giật, lag gây ảnh hưởng tới quá trình train cấp. Lúc này bạn có thể tham khảo dịch vụ VPS GPU tại Vietnix giúp việc chạy giả lập mượt mà hơn.

VPS GPU là một máy chủ ảo được trang bị cấu hình mạnh mẽ cùng card màn hình VGA cao cấp nên có thể giúp máy tính thực hiện đa tác vụ cùng lúc hay sử dụng các phần mềm giả lập, treo game, tool MMO dễ dàng,… Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp giúp chạy giả lập trên máy cấu hình yếu thì đây là lựa chọn tối ưu.

Ứng dụng nổi bật của VPS GPU tại Vietnix

Hiện Vietnix đang là nhà cung cấp VPS GPU uy tín được cộng đồng game thủ đánh giá tích cực và tin dùng. Các gói VPS GPU đa dạng về cấu hình lẫn mức giá nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nếu chưa biết nên sử dụng gói cấu hình nào phù hợp với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile thì có thể liên hệ với Vietnix để được tư vấn miễn phí.

Lưu ý khi nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Khi tiến hành nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, bạn sẽ thấy có 4 mục với hàng chục gói vật phẩm. Một số lưu ý mà bạn cần nắm trước khi mua bất cứ gói quà nào trong danh sách đó là:

 1. Nạp KNB với 6 gói nhỏ, tương ứng từ 80 KNB đến 40.000 KNB. Nếu bạn nạp lần đầu thì sẽ được nhận gấp đôi số KNB này.
 2. Nạp Hạn giờ với 4 gói nhỏ là Thẻ tuần, Thẻ tháng, Quà mỗi ngày 9.000, Quà mỗi ngày 45.000, Quà mỗi ngày 69.000 và Combo quà mỗi ngày. Bạn chỉ có thể mua quà ngày sau 24 giờ kể từ lần mua quà trước đó. Với quà tuần là 5 ngày sau và gói tháng là sau 26 ngày kể từ khi mua gói trước đó.
 3. Nạp Ngân phiếu với 6 gói nhỏ từ 80 đến 40.000 Ngân Phiếu.
 4. Nạp Đầu tư với 8 gói quà đầu tư. Trong đó, bạn sẽ nhận được KNB hoàn trả gấp nhiều lần số KNB gốc. Tuy nhiên bạn sẽ chỉ mua được 1 lần duy nhất và phải đáp ứng cấp độ cụ thể theo quy định.
Lưu ý khi nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Sau khi hoàn tất thanh toán, các gói nạp sẽ tự động ẩn khỏi giao diện vật phẩm. Sau khoảng 5-10 phút thì chúng sẽ được hiển thị lại. Trường hợp hệ thống đang xử lý giao dịch mà bạn vẫn tiếp tục nạp gói đó thì sẽ được chuyển thành vật KNB tương ứng. Ví dụ gói 7 ngày sẽ là 200 KNB, gói 30 ngày là 400 KNB,… Bạn nên lưu ý những vấn đề này để không nạp nhầm.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn nạp thẻ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile và những lưu ý cần nắm rõ trong quá trình nạp. Hy vọng bạn đã có thể lựa chọn cách nạp tiền phù hợp nhất trong 5 cách mà Vietnix đã chia sẻ ở trên. Chúc bạn thành công và nhanh chóng gia tăng nhiều lực chiến với phương pháp này.