MU Đại Thiên Sứ H5 – Huyền thoại dòng game nhập vai

nexsoft.vn 17/01/2024
MU Đại Thiên Sứ H5 - Huyền thoại dòng game nhập vai

Bạn là fan của siêu phẩm MU những năm 2003? MU Đại Thiên Sứ H5 tái hiện nguyên bản thế giới MU Online từ bản đồ, hình ảnh sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với hệ thống treo máy và hỗ trợ đa nền tảng của game ngay cả nền web, bạn có thể chơi game, treo máy mọi lúc mọi nơi.

Tải game MU Đại Thiên Sứ H5

I. Thông tin game MU Đại Thiên Sứ H5

  • Thể loại: Nhập vai trực tuyến
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online, chơi đơn, nhiều người chơi
  • Độ tuổi: 16 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: VGM
  • Nền tảng: iOS 9.0 trở lên, Android 4.0.3 trở lên
  • Ngày ra mắt: 07/11/2019
  • Giá game: Miễn Phí

II. Game play (lối chơi của Game)

Lối chơi đơn giản là tiêu diệt quái vật nhận kinh nghiệm tăng cấp, nhận vật phẩm nâng cấp trang bị, mở khoá tính năng khi đạt tới cấp độ nhất định.

game MU Đại Thiên Sứ H5

MU Đại Thiên Sứ H5 cải tiến lối chơi đơn giản hơn so với bản gốc, các bạn hoàn toàn có thể chơi bằng một tay. Chỉ với 1 chạm tay là hệ thống sẽ hoàn thành thay bạn.

Hiện tại MU Đại Thiên Sứ Chỉ có 3 nghề: Kiếm Sĩ, Phù Thuỷ, Cung Thủ với các bộ kỹ năng và điểm mạnh khác nhau.

Hệ thống trang bị đa dạng với nhiều chức năng tăng sức mạnh như khảm ngọc, mở ấn, luyện thần binh.

game MU Đại Thiên Sứ H5

Người chơi có thể chuyển nghề bất cứ lúc nào và mở khoá bảng kỹ năng vô cùng mạnh mẽ khi người chơi hoàn thành các yêu cầu.

Chuyển nghề mạnh mẽ

III. Đồ Hoạ & Âm Thanh

MU Đại Thiên Sứ H5 là game 2D với đồ hoạ đẹp mắt, được thiết kế chi tiết từ tạo hình cho đến các nhân vật, các trang bị và vật phẩm. Nhờ tối ưu game chơi trên nhiều nền tảng kể cả trình duyệt web, điều đó nhận được nhiều lượt tải và lượt chơi của trò chơi này. Âm thanh MU đại thiên sứ đa dạng, đã tai, có tiếng NPC hướng dẫn đến âm thanh từ việc đánh quái, mua đồ.

Vì là thể loại game H5 nên vô cùng dễ chơi, giao diện game dễ nhìn và sẽ có chức năng tự động dò đường, làm nhiệm vụ, đánh quái giúp bạn cày mau chóng lên cấp.

IV. Cấu hình

1. Android

Android 4.0.3+

2. iOS

iOS 9.0+

Nhìn chung thì MU Đại Thiên Sứ H5 kế thừa tốt hầu hết những tinh hoa của người tiền nhiệm, bên cạnh đó còn có những cải tiến đáng kể như màn hình dọc có thể dễ dàng chơi game chỉ với 1 tay. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một game cày cuốc nhưng không có thời gian để chơi thì MU Đại Thiên Sứ sẽ là lựa chọn phù hợp. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Đừng quên chia sẻ trải nghiệm của bạn dưới phần bình luận.

Một số mẫu điện thoại chơi game MU Đại Thiên Sứ H5 đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động: